Giờ mở cửa: 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi


  • 305

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Icon sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi đẹp, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời. Dưới đây là một số phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mà Viện thẩm mỹ Icon thường áp dụng:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicone

Trong các phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp hiện nay, nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicone là một trong những phương pháp thường được áp dụng nhất.

Điểm đặc biệt của phương pháp làm mũi này đó là thời gian thực hiện phẫu thuật rất ngắn. Trong quá trình phẫu thuật ít xảy ra sang chấn, vết thương nhỏ và hầu như không để lại sẹo. Ngoài ra, hiệu quả nâng mũi có thể thấy ngay sau khi thực hiện phẫu thuật. 

Những người nên áp dụng phương pháp sửa mũi này đó là những người sở hữu một sống mũi thấp, hoặc là sống mũi thấp nhưng phần đầu mũi lại dài. Những người có phần da ở đầu mũi không quá mỏng và phần đầu mũi cũng không quá to.


Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp nâng mũi được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, các bác sỹ sẽ lấy thêm một miếng sụn ở sau khu vực của vành tai.

Vết thương sau phẫu thuật thường có chiều dài khoảng 1-2cm, dễ dàng trong việc chăm sóc cho nên rất mau lành và không để lại sẹo. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này đó là phần đầu mũi được bảo vệ rất tốt, do đó không lo lắng về việc sống mũi bị tụt, gây bóng và đỏ ở khu vực đầu mũi. Thời gian thực hiện tương đối nhanh. Và hiệu quả cảm nhận gần như tức thì.

Những người nên áp dụng phương pháp nâng mũi này đó là những người sở hữu một sống mũi thấp, có phần da ở đầu mũi mỏng và đầu mũi lại không quá to.


Nâng mũi cấu trúc .

Không giống như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp chỉnh sửa và xây dực lại hoàn toàn cấu trúc sụn, xương, phần mềm của mũi.

Nâng mũi sline giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của một chiếc mũi. Có thể kể đến như đầu của chiếc mũi thấp và bị hếch, đầu mũi và dáng mũi ngắn…Ngoài ra, các khiếm khuyết như đầu mũi quá ngắn hoặc là vùng da của đầu mũi quá mỏng mà các phương pháp nâng sửa mũi khác khó can thiệp. Hoặc là thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống, nhưng bị biến chứng hay trường hợp mũi gồ ghề ở phần sóng mũi và đầu mũi thấp. 

Nâng mũi sline là phương pháp dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để chống mũi và kéo dài phần đầu mũi, để tạo thành dáng chữ S bắt đầu từ gốc mũi cho đến đầu mũi một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filller cũng là một trong số phương pháp nâng mũi phổ biến. Bằng việc sử dụng các chất làm đầy sinh học để tiêm vào trong vùng mũi, để giúp nâng sống mũi cao, thẳng và tự nhiên trong một khoảng thời gian nhất định.

Những người nên áp dụng phương pháp nâng mũi này, là những người có muốn nâng cao phần sống mũi đơn thuần. Nhược điểm là thời gian của kết quả ngắn từ 6- 12 tháng.



Lưu ý : kết quả đạt được phụ thuộc vào cơ địa mỗi người



Đăng ký nhận tin

Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ