Giờ mở cửa: 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết? Làm sao để có mặt trái xoan


 • 320

Mặt trái xoan là một tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp, có xương hàm cân đối không quá dài cũng không quá ngắn. Tất cả các chi tiết đều tạo thành hình giống như trái

Rất nhiều người ao ước có một khuôn mặt trái xoan để tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Vậy mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết mắt hình trái xoan và làm thế nào để có một khuôn mặt đẹp hình trái xoan?

Mặt trái xoan là gì?

Mặt trái xoan là mặt có xương hàm cân đối, thon gọn các chi tiết, không quá dài cũng không quá ngắn. Tất cả các phương diện, chi tiết trên khuôn mặt đều hoàn hảo tạo thành hình oval giống như trái xoan. Góc hàm tương đối thon gọn chứ không nhọn và tạo thành chữ V như mặt VLine. Khuôn mặt này cũng được rất nhiều người yêu thích, là một tiêu chuẩn của cái đẹp.

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết? Làm sao để có mặt trái xoan

Những người sở hữu khuôn mặt này thường có tính cách hòa đồng, tương đối khéo léo trong cuộc sống. Họ biết cách giao tiếp hiệu quả với người khác nên được mọi người cực kỳ yêu quý, giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sự nghiệp của người có khuôn mặt trái xoan tương đối thuận lợi. Sáng lạn, dễ dàng thăng tiến và được lòng cả cấp trên lẫn cấp dưới.

Cách nhận biết mặt trái xoan

Để nhận biết mặt hình trái xoan, bạn hãy dựa vào các dấu hiệu sau:

 • Khuôn mặt hình Oval hơi tròn thon giống như trái xoan.

 • Xương cằm nằm gọn ở phía trong của xương gò má, không thô bạnh ra.

 • Xương hàm, xương cằm cân đối, không quá nhọn, góc cạnh hàm cong.

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết? Làm sao để có mặt trái xoan


Người có khuôn mặt hình trái xoan hơi tròn trịa chứ không nhọn và thon như dáng mặt V Line. Mặt hình trái xoan phù hợp với người phương Đông nên được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn hơn. Chỉ những người cần một sắc đẹp hoàn mỹ, đậm chất Hàn Quốc mới yêu thích mặt V line. Cũng chính vì mang lại nhiều thuận lợi nên rất nhiều người muốn có khuôn mặt như này.

Làm sao để có khuôn mặt hình trái xoan?

Có ba cách giúp bạn tạo dáng mặt hình trái xoan từ đơn giản đến phức tạp, tiết kiệm đến đắt đỏ.

Điều chỉnh thói quen sinh hoạt hàng ngày

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện một thói quen sinh hoạt cân đối hàng ngày để giảm thiểu các yếu tố gây béo hoặc thiếu chất dinh dưỡng cho vùng mặt. hãy sử dụng các loại thực phẩm chứa ít kalo, giàu chất xơ để má và cằm thon hơn. Nếu mập thì nên thực hiện các biện pháp tập thể dục, vận động giảm cân. Bên cạnh đó cũng bổ sung nước để thải chất độc hiệu quả.

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết? Làm sao để có mặt trái xoan

Nắn chỉnh các cơ mặt

Hoặc bạn cũng nên thực hiện các biện pháp nắn chỉnh cơ học vùng mặt để tạo kiểu hình trái xoan cho khuôn mặt. Yêu cầu bạn phải dành ra nhiều thời gian, kiên trì và thực hiện cẩn thận từng động tác. Trước mắt, bạn thực hiện khoảng 1 tháng sẽ thấy có những hiệu quả cơ bản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở miệng ra, ngậm miệng lại, thực hiện liên tục khoảng 10 lần.

Bước 2: Mở lớn miệng, nhắm mắt lại rồi ngậm miệng, mở mắt thực hiện 10 lần.

Bước 3: Di chuyển đôi môi về khu vực trái hoặc phải liên tục khi ngậm miệng.

Bước 6: Thè lưỡi và di chuyển ra mọi khu vực, thực hiện trong khoảng 1 phút.

Bước 7: Nghiêng đầu về phía cánh tay, giữ 10 giây rồi quay trở lại bước 1.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Phương pháp thứ ba để tạo mặt trái xoan một cách hiệu quả lâu dài và tiết kiệm tối đa thời gian chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Bước 1, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe, tình trạng mặt và tư vấn cách tạo hình khuôn mặt phù hợp nhất. Bước 2: Chụp X-Quang khuôn mặt và kiểm tra các vùng xương. Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân và khu vực mặt để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

>> Tham khảo: https://vienthammyicon.com/bai-viet/phau-thuat-vung-mat-6/

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết? Làm sao để có mặt trái xoan

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt gọt xương hàm, tạo sự thon gọn, điều chỉnh dáng cằm tùy theo từng tình trạng khách hàng. Nếu như gò má cao sẽ hạ xương gò má xuống. Luôn đảm bảo hiệu quả nhận được đúng như mong đợi. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật sẽ để bệnh nhân nghỉ dưỡng. Mục đích để các chi tiết trên khuôn mặt phát triển ổn định, khắc phục các tình huống phát sinh nếu có.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ tạo mặt trái xoan theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, được ưu tiên lựa chọn hơn hẳn không thể bỏ qua viện thẩm mỹ ICON:

 • Người thực hiện phẫu thuật khuôn mặt đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ.

 • Đảm bảo tuân thủ nghiêm túc biện pháp vô khuẩn, vô trùng khi thực hiện.

 • Có các phương tiện máy móc thực hiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới.

 • Thời gian thực hiện nhanh, đặt lịch linh hoạt theo công việc của khách hàng.

 • Nhân viên luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng trong mọi thời điểm.

 • Chi phí tiết kiệm cùng rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

 • Có chính sách bảo hành thiết thực nếu không đảm bảo hiệu quả phẫu thuật.

Như vậy, khuôn mặt hình trái xoan sẽ tạo ra sự ưa nhìn và nhiều tích cực trong cuộc sống của mỗi người. Nếu khuôn mặt chưa được đẹp mà có kinh tế, bạn hãy nên thực hiện càng sớm càng tốt nhé.Đăng ký nhận tin

Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ