Giờ mở cửa: 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?


  • 528

Nâng mũi đẹp không chỉ cần phải đạt được yếu tố hài hòa đường nét, dáng mũi hài hòa từ trán- gốc mũi - sống mũi đến đầu mũi mà các yếu tố khác cũng phải đảm bảo

Nâng mũi đẹp không chỉ cần phải đạt được yếu tố hài hòa đường nét, dáng mũi hài hòa từ trán- gốc mũi - sống mũi đến đầu mũi mà các yếu tố khác cũng phải đảm bảo như cấu trúc của mũi được chỉnh sửa và dựng một cách chắc chắn

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc thường được hỏi là nâng mũi S-Line hay L-Line. Thực chất, tên gọi này chỉ là một cách gọi để phân biệt dáng mũi mà bệnh nhân yêu thích và mong muốn chỉnh sửa.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại và tự nhiên, hơn nữa những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.


Nâng mũi cấu trúc thích hợp cho các bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi trông tự nhiên khi nhìn và cảm giác như thật khi sờ nắn, những bạn có chóp mũi bạn quá ngắn, cần kéo dài ra nhiều hay những bạn dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng giả. Thậm chí ngay cả trường hợp mũi đã chỉnh nhiều lần mà chưa vừa ý đặc biệt thích hợp.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng hoặc đào thải và không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài. Để đạt được kết quả phẫu thuật cao nhất, các bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật đáng tin cậy.

Nếu quan tâm tới phương pháp nâng mũi cấu trúc, hãy liên lạc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ ICON hoặc liên hệ tới tổng đài 097 7799 173 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
Đăng ký nhận tin

Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ