Giờ mở cửa: 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày

Phẫu thuật tạo khóe môi cười tại Viện thẩm mỹ Icon


  • 14772

Công nghệ thẩm mỹ giúp chỉnh sửa khóe miệng để nụ cười thêm tươi tắn, rạng rỡ.

Hàn Quốc là một trong những "thiên đường" thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. Theo BI, khảo sát năm 2017 tại xứ sở kim chi cho thấy, cứ năm phụ nữ Hàn có một người phẫu thuật thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại và tay nghề cao, các bác sĩ ngày càng tìm ra nhiều phương pháp làm đẹp, giúp mọi người thêm tự tin vào vẻ ngoài của bản thân. Cùng với tiểu phẫu nhấn mí, nâng mũi, tạo khóe miệng cười là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn.


Tiến sĩ Kwon Taek Keun là một trong những bác sĩ đầu tiên thực hiện báo cáo về phẫu thuật thẩm tạo khóe môi cười tại Hàn Quốc. Quá trình tiểu phẫu này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo độ thẩm mỹ cho khuôn miệng.


Bác sĩ CK1 Bảo Tiên được chuyển giao kỹ thuật đầu tiên tại Việt Nam và được báo cáo thành công trong các hội thảo thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Quá trình phẫu thuật tạo khóe môi cười

Bước 1: Sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án tạo khoé môi phù hợp với gương mặt. Tiếp đó, khách hàng tiến hành khám tổng quát và xét nghiệm để đảm bảo sức khoẻ cho quá trình tiểu phẫu.

Bước 2: Xác định vị trí cơ miệng cần tạo và gây tê.

Bước 3: Tiến hành tạo khoé môi. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phương pháp này cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. 

Bước 4: Khâu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc, may thẩm mỹ nên khó phát hiện dấu vết can thiệp. Chỉ được cắt sau 4-5 ngày.
Lưu ý khi trong phẫu thuật tạo khóe môi cười

Bác sĩ Bảo Tiên cho biết, đây là thủ thuật nhẹ nhàng nên không để lại di chứng, chỉ sưng nề nhẹ một ngày sau phẫu thuật và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau tiểu phẫu.

"Tư duy về làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ các phương pháp đồng thời, lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo về kỹ thuật, bác sĩ chuyên môn để thực hiện", bác sĩ Tiên nhấn mạnh.

Nếu quan tâm tới phương pháp phẫu thuật tạo khóe môi cười, hãy liên lạc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ ICON hoặc liên hệ tới tổng đài 097 7799 173 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Lưu ý : Kết quả đạt được phụ thuộc vào cơ địa của mỗi ngườiĐăng ký nhận tin

Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ