Giờ mở cửa: 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S-line sụn sườn


  • 157

Nâng mũi S line sụn sườn là một trong các công nghệ nâng mũi "hot" hiện nay nhằm giúp khách hàng có được chiếc mũi là 1 chỉnh thể thống nhất, thanh tú mềm mại.

Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học không chỉ đẹp về hình thức khi cao thon và hài hòa với khuôn mặt, mà còn thể hiện tiền tài khi đầu mũi kín, cánh mũi hài hòa.

Về mặt thẩm mỹ hiện đại, chiếc mũi đẹp khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Đồng thời, mỗi tiêu chí đều có tỷ lệ riêng: độ cao sóng mũi từ 9-11mm; độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi,… 

Nhìn chung, một chiếc mũi đẹp phải có hình dáng cong tự nhiên mềm mại, đầu mũi tròn trịa, hơi dài, cánh mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh,… Tất cả tiêu chí này đều trở nên đơn giản hơn với phương pháp nâng mũi S line bằng sụn sườn. 


Nâng mũi S line sụn sườn là gì?

Nâng mũi S Line Sụn sườn là kỹ thuật sử dụng sụn sườn nâng cao sóng mũi kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Sụn sườn tương thích rất cao với xương chính mũi nên đặc biệt an toàn.

Phương pháp này không sử dụng sụn nhân tạo nên toàn bộ chiếc mũi là sụn tự thân mang lại vẻ đẹp tự nhiên và bền lâu cho khách hàng.


Những ai có thể áp dụng nâng mũi S line sụn sườn?

Nâng mũi S line sụn sườn có ưu điểm: áp dụng được cho mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khó, mũi đã phẫu thuật hỏng,… cụ thể: 

+ Khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại nơi khác và muốn sửa lại nhưng sụn tự thân không đáp ứng đủ hoặc để tạo hình mũi, trường hợp này sử dụng sụn sườn là lý tưởng.

+ Khi bạn đã từng nâng mũi bị biến chứng ở sụn vách ngăn thì sụn sườn sẽ là “cứu tinh” dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn và tương thích với mũi

+ Mũi của bạn bị ngắn hếch mà sụn vách ngăn tự thân không đủ tạo dáng đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn


Ưu điểm của nâng mũi S line bằng sụn sườn

+ Mũi đẹp tự nhiên hình chữ S mềm mại, cao thon, thanh tú và hài hòa với gương mặt

+ Cực kỳ an toàn, không lo biến chứng: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi 

+ Sụn sườn tương thích với cơ thể nên độ bền bỉ lâu dài


Nâng mũi S line sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các xét nghiệm cần thiết 

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiền mê nhẹ giúp khách hàng thư giãn và thoải mái khi thực hiện 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình 1/3 đầu mũi thon gọn bằng sụn tự thân, nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn sườn, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định thêm cắt cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi, ,… 

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo đúng lời dặn của bác sĩ.


Đăng ký nhận tin

Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ